CẢM NHẬN VỀ TOCHI CASA 

CẢM NHẬN VỀ TOCHI CASA 

02/01/2020 13:00:55, lượt xem: 2534

CẢM NHẬN VỀ TOCHI CASA 

Mình là Hòa, 22 tuổi ở Thanh Hóa, lần trải nghiệm của mình vừa rồi tại khu homestay Tochi Casa để lại nhiều kỷ niệm đẹp nên mình viết một vài điều cho các bạn đến sau biết cách hưởng thụ trong căn phòng xinh nha.

 Thật chất trải nghiệm homestay xinh như thế ngay giữa lòng Thủ đô thì khá là hiếm ở mức tiền phù hợp như vậy. Bọn mình đi 2 người nên khoảng không gian nhà đủ rộng rãi, thoáng đãng, dễ dàng thư giãn nhưng vẫn rất tiện gần gũi nhau. Thiết kế màu sắc trắng xanh tinh tế, may ơi là may là mình rất rất thích màu này, sống ảo cũng dễ dàng nữa ý. Anh bạn mình phát hiện ra là ngôi nhà có thiết kế khá tinh tế, vì anh ý làm xây dựng, nên khen nhiều với ý tưởng decor của căn nhà. Góc dưới nhà có một em cửa sổ to đùng, mình thích, nhiều cây và hoa tươi nữa, mở cửa tùy ý mình nha mọi người. Thời gian mở cửa thoải mái nên về hai đứa lượn HN về muộn vẫn không sao. Ở đó tiện đi lại đến những nơi chơi khác như công viên Hồ Thành Công này, chợ này, Vincom Nguyễn Chí Thanh, đi một chút là rạp chiếu phim Quốc gia nữa. Khá tiện.

Mình thích nhà tắm, hình như đứa con gái nào cũng thích chỗ này thì phải, đèn điện đẹp, đầy đủ tiện nghi, khăn tắm, kem đánh răng, sữa tắm, bàn chải đều để mới hoàn toàn, mình cứ phải lượn lờ ra vào chỗ này cả chục lần để ngắm gương vì phòng tắm ánh sáng đẹp lắm.

Anh bạn của mình có nấu ăn, thấy cũng đủ bát đũa, nồi niêu bếp núc. Bọn mình ăn lẩu thì không thấy thiếu đồ gì cả. Thoải mái ôm anh bạn lúc nấu ăn tưởng tượng như phim Hàn Quốc vì căn bếp cũng xinh ơi là xinh.

Mê Tochi Casa quá, tiện ở trung tâm Hà Nội, khi nào muốn lãng mạn với anh bạn mình lại tìm qua đây nhé. Yêu ghê!

Tin liên quan