Cảm Nhận Tochi Building

Cảm Nhận Tochi Building

04/01/2020 14:31:16, lượt xem: 1516

Cảm Nhận Tochi Building

Mình vừa lập gia đình hồi đầu năm. Cưới xong vấn đề lao đao nhất của 2 vợ chồng là kiếm chỗ ở. Chúng mình chưa có điều kiện để mua nhà ngay, cũng không còn như hồi sinh viên, mà ở tạm bợ, ở ghép 2-3 người được, bây giờ là một gia đình nhỏ rồi cũng nên kiếm nơi ở cho nó tươm tất một chút. Cũng phải đau đầu trong một thời gian không ít , hết đi chỗ này vệ sinh không tốt, chỗ kia nhà cửa không đàng hoàng lại đến chỗ bất tiện cho vợ chồng đi làm xa. 

Đêm hôm lướt fb thấy chỗ Tochi Building này mới, lại tiện đường đi làm của cả vợ chồng, mình mới vào xem thử. Thấy nhà cửa xinh xắn, sạch sẽ, hai vợ chồng mới đến xem. Hài lòng trên mong đợi nên chúng mình dọn về đây ở cũng phải nửa năm rồi đấy. Chắc ở đây đến khi nào mua nhà được thì thôi, chưa có ý định đi vì dịch vụ tốt, chưa thấy mất mát gì, an ninh ổn. Nhà này có 16 căn hộ, đợt bọn mình vào chưa nhiều người biết đến nên được chọn phòng thoải mái hơn, khá nhiều lựa chọn đẹp mắt vì decor phòng nào cũng xinh, thoáng rộng, hướng nhà mát mẻ, có ban công cửa sổ cả.

 Chúng mình chọn phòng hiện tại vì nó hợp ý anh nhà thôi, chứ còn mình thì thấy phòng nào cũng ưng mắt ấy. Bọn mình về chẳng phải sắm sửa gì, đúng nghĩa mang người đến ở. Đồ đạc đầy đủ từ điều hòa, tủ lạnh, bình nước nóng, ti vi, chăn ga giường, đệm, bàn ghế, đến bếp núc, bát đũa nồi niêu đều có,... tất tần tật, chúng mình tiết kiệm được kha khá tiền sắm đồ. Hai đứa mình thích ban công, tận dụng thiết kế ghế ngồi uống trà đọc sách hàn huyên tâm sự. Căn nhà nhỏ nhưng đầy đủ, đúng trong tưởng tượng của mình. Dịch vụ thì sẽ có người đến quét dọn, thay chăn ga thường xuyên, may quá đúng thứ mình cần. Hài lòng nhất vẫn là thái độ của chị chủ, rất thân thiện, cộng thêm hay cho quà nữa, nên bọn mình quyết định ở đây. 

Tin liên quan