Cảm nhận tochi lakeside

Cảm nhận tochi lakeside

05/12/2019 19:09:54, lượt xem: 1721

CẢM NHẬN VỀ TOCHI LAKESIDE

Mình đại diện cho nhóm bạn thân của mình gửi lời cảm ơn đến khu homestay xinh đẹp này. Bọn bạn bảo mình viết review mấy lần rồi nhưng bây giờ mới sắp xếp đầy đủ thời gian để nghĩ kĩ lại cuộc hành trình nghỉ dưỡng tuyệt vời vừa rồi để viết cho thật đầy đủ. Chắc là cô chủ homestay sẽ nhớ tụi mình thôi vì đám nguyên mấy đứa con gái rủ nhau đi xe máy, ngơ ngác không biết gì, cô chủ dễ thương vừa hỗ trợ tư vấn dịch vụ phù hợp, vừa tư vấn cả đường đi, support đưa cả đám ngơ lên đến tận nơi an toàn.

Chúng mình chọn Tochi Lakeside vì địa chỉ cũng gần Hà Nội tiện đi lại cho tất cả mọi người, bọn mình đã đi xe máy, đoạn đường đi đó cũng là một kỷ niệm rồi. Với cả xem hình ảnh ở đây khá xinh xắn, có thêm tiện ích là chèo thuyền Kayak, không quá đắt nên chúng mình rất hứng thú muốn tham gia. Lên đến nơi, thấy mây trời sông núi hội tụ đủ, không khí thoáng đãng và mát mẻ, thật sự đã hài lòng đến 8-9 phần rồi. Vào trong thấy có hồ bơi sạch sẽ, rộng ơi là rộng, không như một số nơi hình ảnh đẹp, nước trong xanh nhưng đến thì nước bẩn không cả dám xuống chụp ảnh. Trong nhà ở, từ bàn ghế, điều hòa, đồ đạc đầy đủ, chăn đệm đều rất thơm tho, gam màu trẻ trung, chủ của homestay phải nói có con mắt thẩm mỹ, màu sắc và thiết kế đều tinh tế. Nhất là nhà tắm, nhà tắm sạch sẽ, dầu gội, kem đánh răng khăn tắm chuẩn bị đầy đủ luôn rồi. Thật sự hài lòng. 

Bọn mình ở qua đêm nên có dùng dịch vụ nướng BBQ, vừa nhàn nhã, vừa sạch sẽ, hưởng trọn không khí bên hồ, chúng mình đã trò chuyện với nhau rất vui. Đêm hôm đó, chúng mình ngồi nướng khoai ngay lò sưởi trước hiên, chỗ này đẹp mê, hàn huyên tâm sự đúng là số 1 luôn nhé.

Tất nhiên, sáng hôm sau chúng mình đi Kayak như dự kiến, đồ đang còn mới lắm, áo phao , thuyền, gậy chèo, các thiết bị bảo hộ đều an toàn, có người hướng dẫn nên bọn mình yên tâm vui chơi đến trưa. Chỉ tiếc xuống hồ bơi chụp được ít ảnh quá, view đẹp ơi là đẹp, sang chảnh hết sức mà cảm đám không xuống chụp sớm. Lần sau lên nhất định sẽ diện đồ xinh đẹp hết nấc chụp nghìn ảnh để không tiếc.

Hình như ở đây còn câu cá đó, nhưng chúng mình không tham gia, nhìn cũng thú vị phết.

Hẹn căn phòng xinh, hẹn bầu trời, hẹn núi, hẹn hồ Đập Đống, hẹn hồ bơi, hẹn Tochi Lakeside ngày gần nhất. Vote 5 saooo!

Tin liên quan