Giới thiệu

Giới thiệu

05/12/2019 20:10:10, lượt xem: 4941

Với sự phát triển của ngành du lịch, với mong muốn tạo dựng một cuộc sống nhiều trải nghiệm, vui chơi và nghỉ dưỡng, Tochi Group ra mắt chuỗi địa chỉ gồm căn hộ dịch vụ và homestay & villa nghỉ dưỡng, phù hợp với tất cả mọi người, mọi đối tượng.

Dù mới được thành lập từ năm 2018 tuy nhiên Tochi Group tự hào sở hữu cung ứng sản phẩm homestay nhiều dịch vụ, tiện ích. Bao gồm:

 

Hoya House - Homestay & villa tuyệt đẹp

 

Tochi Building - Căn hộ dịch vụ khép kín, tiện nghi tại trung tâm quận Đống Đa.

Hiện nay, Tochi Group được xếp vào top những đơn vị có căn hộ dịch vụ & homestay đẹp có dịch vụ chất lượng nhất tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Những hoạt động được tổ chức tại Tochi bao gồm: Trải nghiệm thú vui câu cá, bể bơi thoáng rộng, nướng BBQ,...và nhiều trải nghiệm mới lạ, độc đáo khác.

 

Mang đến một không gian sạch sẽ, thoáng mát, với lối trang trí tinh tế, gần gũi nhưng sang trọng, tiện nghi, trải nghiệm dịch vụ tại Tochi Group là những trải nghiệm nghỉ dưỡng khiến bạn không thể nào quên được.

Với Tochi Group, chỉ cần dù mang đến được một giây hạnh phúc và thư giãn cho mọi người cũng đủ tạo động lực để Tochi cố gắng hoàn thiện, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng cơ sở vật chất.

Sở hữu những ưu điểm nổi bật, Tochi Group hướng đến mở rộng dự án căn hộ dịch vụ và homestay & villa nghỉ dưỡng trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, hợp tác với nhiều hơn đối tác lớn trong ngành Du lịch và Dịch vụ để xây dựng thương hiệu đứng đầu cả nước về cung cấp Homestay hoàn mỹ cho bạn.