Bể bơi

Bể bơi

Ngày tạo 11/02/2019 21:35:38

BỂ BƠI SIÊU ĐẸP TẠI KHU NGHỈ DƯỠNG

Mình chắc đã phải sống ảo cả nghìn bức ảnh tại hồ bơi trên cao của Tochi Lakeside vì nó quá đẹp. Sang chảnh thật sự, thậm chí không kém những bể bơi trên cao ở những khách sạn 3 - 4 sao mình từng trải nghiệm. Ưu ái cho nhà Tochi là địa điểm hồ Đập Đống thoáng đẹp cho tầm mắt của du khách khi trải nghiệm hồ bơi.

Nước hồ bơi sạch, nước trong và mát. Ở đây khá là quan tâm đến việc thay nước thường xuyên và vệ sinh bể bơi liên tục nên mình yên tâm xuống nướng. Bể bơi rộng nhưng không quá sâu nên tha hồ bơi và vui chơi, nô đùa với nhau thoải mái.

Mỗi khi tiết trời rực nóng lên lại khiến mình nghĩ đến địa điểm này. Thật sự khi cho cơ thể đẫm mình trong làn nước trong xanh trên một độ cao như vậy, với không gian sông núi trời mây như vậy thật sự khó lòng cưỡng lại. 

Nếu ai đó bảo mình muốn chill thì chắc mình sẽ nói luôn là xuống bể bơi vô cực nhà Tochi Lakeside mất. Nghĩ mà được ngắm hoàng hôn đỏ rực khi đang trôi trên tầng không xanh mát của bể bơi này thì thật là hạnh phúc.

Tóm lại chơi ở bể bơi nhà Tochi một lần không đã, mình sẽ quay lại và ngâm mình ở đây lâu hơn, sẽ chọn một bộ bikini thật đẹp để gói trọn chuyến đi nghỉ dưỡng vừa tiền nhưng cực sang chảnh này.

Các tiện ích khác