Hồ câu cá

Hồ câu cá

Ngày tạo 11/02/2019 21:17:39

CÂU CÁ - THÚ VUI TAO NHà

Homestay có dịch vụ câu cá khá là thư giãn. Bọn mình có trải nghiệm dịch vụ này và cảm thấy ưng ý nên muốn bày tỏ một chút cảm xúc với  điều này. Khu homestay khá rộng với nhiều bối cảnh đẹp, thiết kế khá tinh tế và chú trọng vào thẩm mỹ, thế nhưng mình lại ấn tượng nhất với dãy nhà mái lá khá cổ xưa, tạo cảm giác hứng thú vô cùng. Cạnh đó có hồ cá và có dịch vụ cho thuê cần câu, thế là mình thử ngay. Không khí, tiết trời cùng với cảnh đẹp sông núi làm việc ngồi câu trở nên thư thái, tự tại hơn rất nhiều. Và mình không ngờ rằng, rất nhiều bạn trẻ cũng chọn trải nghiệm việc câu cá yên tĩnh như thế này ở đây.

Địa điểm đặc lợi ngay cạnh hồ Đập Đống nên Tochi Lakeside chiếm được tình cảm của những du khách thích câu cá như mình. Một buổi chiều gió thổi với cần câu và ngắm nhìn mặt nước lay động, các bạn nên thả hồn thử một lần như thế để nắm được vài giây tươi mát, thư giãn thật sự trong tâm hồn. 

Mình thì không nghĩ sẽ câu được con cá nào nhưng câu được cá là thật đó các bạn, một cảm giác cực kì hưng phấn và vui vẻ suốt thời gian trải nghiệm tại đây.

Các tiện ích khác