Chèo thuyền kayak

Chèo thuyền kayak

Ngày tạo 11/02/2019 21:25:37

CHÈO THUYỀN KAYAK - KỶ NIỆM ĐÁNG NHỚ 

Vẫn nhớ như in trải nghiệm chèo thuyền Kayak cực thú vị trong lần thư giãn tại Tochi Lakeside đợt tháng 10 vừa rồi. Hứng thú, nghe thấy khu homestay này có dịch vụ chèo thuyền là một động lực rất lớn để mình chọn kỳ nghỉ của mình và bạn mình ở đây. Nó gần Hà Nội, lại có nhiều trải nghiệm hay ho, rất phù hợp cho ngày nghỉ cuối tuần. 

Hồ nước rất rộng , cảnh cũng đẹp nữa, có núi, có cây cỏ, rất trong lành, nước hồ cũng sạch nữa nhé. Đồ đạc được chuẩn bị kỹ càng cho tụi mình, thuyền, áo phao, tay chèo đều đang rất mới và chất lượng. Mọi người cũng hướng dẫn rất tỉ mỉ cách sử dụng thuyền như thế nào mới đúng cho những người lần đầu trải nghiệm như mình nên cảm giác rất an toàn. Hồ rộng và không quá đông đúc như một vài địa điểm mình từng biết thế nên cảm giác không gian rất thoáng. May mắn hôm đó trời đẹp nữa, không mưa, nên mình được ngắm nghía trọn vẻ đẹp của hồ. Mình với bạn mình đã cười rất nhiều trên chiếc Kayak đó. Lênh đênh trên mặt nước, trò chuyện, thật sự là một điều thú vị.

Mình nhận thấy là các bạn trẻ đến Tochi Lakeside đều tham gia chèo thuyền kayak hết. Phải nói rằng đây là lần trải nghiệm chèo thuyền đầu tiên của mình nhưng để lại ấn tượng rất tốt, chắc chắn mình còn quay trở lại với nhiều kinh nghiệm hơn và thưởng trọn sự thú vị của Homestay xinh đẹp bên Hồ Đập Đống.

 

Các tiện ích khác